Header Ads

Báo Zing: Sau 4 lần cập nhật, iOS 13 vẫn đầy lỗi

Một số người dùng iPhone cho biết thiết bị của họ gặp lỗi không thể sạc pin bằng bộ sạc không dây sau khi cập nhật iOS 13.1.3.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/sau-4-lan-cap-nhat-ios-13-van-day-loi-post1006312.html

Ngày 16/10, Apple phát hành phiên bản hệ điều hành iOS 13.1.3 cho iPhone. Đây là bản cập nhật thứ 4 được hãng tung ra để sửa lỗi nền tảng này trong chưa đầy một tháng.

Công ty liệt kê hàng loạt sửa lỗi và cải tiến quan trọng bao gồm việc iPhone không rung hoặc đổ chuông khi có cuộc gọi đến, ứng dụng Mail không mở được lời mời họp.

Tuy nhiên, theo ibtimes, bản vá mới nhất của Apple vẫn chưa thể khắc phục hết lỗi trên iOS 13. Trên Twitter, một số người dùng iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max cho biết sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 13.1.3 mới nhất, thiết bị của họ đã gặp phải vấn đề về sạc pin.

Sau 4 lần cập nhật, Apple vẫn chưa sửa hết lỗi trên iOS 13. Ảnh: CNet.

"Vì sao tôi phải khởi động lại chiếc iPhone 11 Pro Max hàng ngày để có thể sử dụng được sạc không dây?", tài khoản Israel Gutierrez than phiền với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple trên Twitter.

Một người dùng iPhone 11 khác cho biết chiếc máy của anh không hoạt động với bộ sạc không dây sau khi cập nhật dù trước đó vẫn sử dụng tốt. Người dùng này cho biết thêm họ đã cố gắng khởi động lại thiết bị và sạc với các bộ sạc không dây khác nhưng không có kết quả.

Trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm sử dụng iPhone tại Việt Nam, một số người dùng cũng cho biết họ gặp phải nhiều lỗi vặt khó chịu, ảnh hưởng xấu đến quá trình trải nghiệm hàng ngày.

"Sau khi cập nhật iOS 13.1.3, chiếc iPhone 7 Plus của tôi thường xuyên bị rơi vào tình trạng mất âm thanh thông báo cuộc gọi", tài khoản Trúc Linh chia sẻ trên Facebook.

"Có ai biết cách khắc phục lỗi mất âm thanh khi xem video hoặc chơi game trên iOS 13.1.3 không? Sau khi nâng cấp lên phiên bản này, iPhone của tôi thường bị mất tiếng trong game, phải khởi động lại máy để khắc phục tạm thời", tài khoản Lê Tuấn cho biết. Chính tôi cũng gặp phải lỗi tương tự trên chiếc iPhone 8 Plus của mình với iOS 13.1.3.

Hiện tại, những người dùng đã nâng cấp thiết bị lên iOS 13.1.3 mà gặp lỗi chỉ còn cách "sống chung với lũ" và chờ Apple phát hành các phiên bản cập nhật mới để sửa lỗi trong tương lai.

Đức Hải

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13, Apple, Iphone, IPhone 11, Hệ điều hành, Phát hành, Cập nhật, IOS 13.1.3, Người dùng, IPhone 11 Pro Max, Cuộc gọi, IPhone 8 Plus, Lỗi, Phiên bản, Bản vá, Thiết bị, Nâng cấp, Pro Max, Sửa lỗi, PRO

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.