Báo Zing: Thiết kế iPhone 2020 sử dụng màn hình tràn viền thực sự

Bản thiết kế iPhone này không có notch hay lỗ đục trên màn hình hiển thị, được trang bị chip xử lý mới mạnh mẽ và đem giắc cắm tai nghe truyền thống trở lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/thiet-ke-iphone-2020-su-dung-man-hinh-tran-vien-thuc-su-post996273.html

Trên kênhYouTube ConceptsiPhone, nhà thiết kế Mauro Battino mang đến bản thiết kế của mẫu iPhone 2020, lấy cảm hứng từ câu nói của cựu trưởng nhóm thiết kế Apple là Jony Ive: "Hơn một thập kỷ qua, ý định của chúng tôi là tạo ra một chiếc iPhone tràn viền thực sự".

Màn hình hiển thị toàn phần với tần số quét 90 Hz. Ảnh chụp màn hình.

Điều gây ấn tượng lớn nhất với người xem là mặt trước chiếc điện thoại không có notch hay lỗ bấm. Nhà thiết kế gọi đây là màn hình Ultra Retina đi kèm với tấm nền OLED, có tần số quét 90 Hz và Face ID được đặt phía dưới.

Điểm đáng chú ý kế tiếp là iPhone 2020 có tông màu tươi mới, viền nhôm bóng và chỉ có một camera duy nhất ở mặt lưng. Người tạo ra đoạn phim đã thiết kế ống kính có cảm biến ToF được tối ưu hóa, đem lại cho người dùng những tấm ảnh chụp chân dung tuyệt đẹp với khẩu độ f/1.4.

Chip A14 Bionic kế thừa tinh hoa của A13 sử dụng trên dòng iPhone 11, hứa hẹn đem lại hiệu năng ấn tượng. Ảnh chụp màn hình.

Sản phẩm này sẽ sử dụng con chip tiên tiến nhất của Apple là A14 Bionic SoC đem lại hiệu năng vượt trội. Đặc biệt, iPhone 2020 cũng bổ sung khe cắm tai nghe 3,5 mm mà Apple đã loại bỏ từ lâu.

Theo Deccanchronicle, các tin đồn về iPhone 12 liên tục xuất hiện trên mạng. Các nhà phê bình cho rằng thiết bị mới sẽ có kết nối 5G, cảm biến vân tay dưới màn hình cùng ống kính được nâng cấp. Chiếc điện thoại phiên bản kế tiếp của Apple dự kiến ra mắt vào tháng 9/2020.

Thiết kế iPhone 2020 sử dụng màn hình tràn toàn phần Concept iPhone mới có màn hình toàn phần, chip xử lý mới và có giắc tai nghe truyền thống

Tuấn Anh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2020, 5G, Iphone, Apple, IPhone 12, A13, Viền, TOF, Jony Ive, Toàn phần, F/1, IPhone 11, Thiết kế, Giắc cắm, Điện thoại, Tần số, Tai nghe, Đục, Chip, Hiệu năng