Báo CAND: Apple tức tốc phát hành bản cập nhật iOS 13.2.2

Bản cập nhật iOS 13.2.2 vừa được Apple phát hành để khắc phục các vấn để được người dùng phản ánh trong bản iOS 13.2.1 trước đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-nghe/apple-tuc-toc-phat-hanh-ban-cap-nhat-ios-13-2-2-569148/

Cụ thể, bản cập nhật iOS 13.2.2 của Apple nhằm khắc phục hàng loạt vấn đề trên bản iOS trước đó khiến người dùng iPhone bức bối trong trải nghiệm như sự cố liên quan đến chế độ chạy nền khiến các ứng dụng trên iPhone bị thoát đột ngột.

Apple phát hành iOS 13.2.2

Sự cố này khiến hệ điều hành iOS bị chế giễu trên mạng xã hội khi một tác vụ vốn được coi là cơ bản cho người dùng smartphone hiện nay nhưng Apple cũng không làm tốt được.

Ngoài ra bản cập nhật mới của Apple cũng khắc phục vấn đề khiến iPhone có thể tạm thời bị mất tín hiệu di động sau khi có một cuộc gọi và một ứng dụng khác sử dụng dữ liệu di động ngay cả khi thanh trạng thái tín hiệu di động ở trạng thái mạnh nhất; sự cố trong đó dữ liệu di động có thể tạm thời không có sẵn; sự cố đã khiến các thư trả lời đến email được mã hóa S/MIME giữa các tài khoản Exchange không thể đọc được.

Để cập nhật lên iOS 13.2.2, cũng giống như các phiên bản khác người dùng chỉ cần vào Cài đặt chọn Cài đặt chung, tiếp đó chọn Cập nhật phần mềm.

Theo thống kê, từ thời điểm iOS 13 được Apple chính thức phát hành, "Nhà táo" đã phải khẩn cấp đưa ra 6 bản cập nhật từ nhỏ cho tới lớn nhằm xử lý rất nhiều sự cố về trải nghiệm cũng như cả vấn đề bảo mật mà phiên bản iOS 13 tạo ra khiến người dùng bức bối.

N.Công

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13.2.2, IOS 13.2.1, IOS 13, Tức tốc, IOS, Bức bối, Vấn, Apple, Tác vụ, Chế giễu, Cài đặt, Mã hóa, Phát hành, Iphone, Di động, Táo, Cuộc gọi, Tạm thời, Tín hiệu, Hệ điều hành