Báo Doanh Nghiệp: Apple đề nghị Mỹ miễn thuế với đồng hồ, AirPods làm ở Trung Quốc

Theo hồ sơ xin miễn trừ thuế quan của Apple nộp cho Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ, hãng này muốn được miễn áp thuế đối với 11 sản phẩm, bao gồm Apple Watch, AirPods.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep/apple-de-nghi-my-mien-thue-voi-dong-ho-airpods-lam-o-trung-quoc/20191104075532817

Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết, đã đề nghị chính quyền Tổng thống Trump miễn đánh thuế đối với Apple Watch, linh kiện iPhone và các sản phẩm tiêu dùng khác của hãng này.

Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ xin miễn trừ thuế quan của Apple nộp cho Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ, hãng này muốn được miễn áp thuế quan đối với 11 sản phẩm, bao gồm loa HomePod, máy tính iMac, các bộ phận để sử dụng sửa chữa iPhone, vỏ pin thông minh , AirPods và các sản phẩm khác.

Trong hồ sơ của mình, Apple lập luận, các sản phẩm trên là các thiết bị điện tử tiêu dùng và không quan trọng về mặt chiến lược hay liên quan đến chương trình "Made in China 2025" và các chương trình công nghiệp khác của Trung Quốc.

Theo VTV

Tìm kiếm:✨

  • Apple Watch, Miễn trừ, Thuế quan, IMac, MADE, Đồng hồ, Apple, Iphone, Đánh thuế, Áp thuế, Áp, Thiết bị điện tử, Lập luận, Tiêu dùng, Nộp, Linh kiện, Loa, Hồ sơ, Pin, Trump