Báo Doanh Nghiệp: iPhone XR, XS và iPhone XS Max bất ngờ giảm giá sốc đầu tháng 11

Đầu tháng 11 này, một số cửa hàng đã tung ra chương trình giảm giá cho iPhone XR, XS và XS Max, sau khi bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max chính hãng lên kệ tại thị trường Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/iphone-xr-xs-va-iphone-xs-max-bat-ngo-giam-gia-soc-dau-thang-11/20191107020845385

Ghi nhận tại một số cửa hàng di động ở Hà Nội và TP HCM, XR 128 GB có giá 18,9 triệu đồng (giảm 1 triệu đồng so với trước đó), iPhone XS 64 GB giá 24,9 triệu đồng (giảm 2 triệu đồng) và cuối cùng là iPhone 64 GB là 26,9 triệu đồng (giảm 3 triệu đồng).

Đây được xem là động thái "dọn đường" cho bộ 3 iPhone 11 chính hãng lên kệ tại thị trường Việt Nam.

iPhone XR, XS và XS Max giảm giá mạnh.

iPhone XR, XS và XS Max đều có mặt lưng bằng kính (hỗ trợ sạc không dây), khung viền thép sáng bóng. Điểm khác biệt lớn nhất giữa ba phiên bản chính là màu sắc và kích thước màn hình, cụ thể iPhone XR, XS và XS Max có kích thước lần lượt là 6,1 inch, 5,8 inch và 6,5 inch.

iPhone XS và XS Max sử dụng màn hình công nghệ OLED, còn iPhone XR được trang bị công nghệ LCD. Cả ba phiên bản đều được trang bị công nghệ hiển thị True Tone của Apple, cho phép điều chỉnh nhiệt độ màu sắc phù hợp với môi trường xung quanh.

Cả ba phiên bản iPhone này đều sử dụng bộ chip xử lý A12 Bionic, được xây dựng trên tiến trình 7 nm với 6 lõi xử lý, A12 Bionic cho hiệu suất nhanh hơn 15% và tốc độ xử lý đồ họa nhanh hơn 50% so với thế hệ A11 Bionic cũ trên iPhone X.

Camera chính trên ba mẫu iPhone mới đều có độ phân giải 12MP với khẩu độ f/1.8, được trang bị cảm biến hoàn toàn mới, hỗ trợ chụp ảnh Smart HDR, giảm nhiễu khi chụp ảnh thiếu sáng, có khả năng hỗ trợ quay video chuẩn 4K.

Trong khi bộ đôi iPhone XS và XS Max được trang bị cụm camera kép thì iPhone XR chỉ sở hữu cho mình một camera nhưng vẫn có chế độ chụp xóa phông và chỉnh khẩu độ ảnh sau khi chụp...

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • IPhone Xs Max, IPhone Xs, Xs Max, Iphone, IPhone Xr, IPhone 64 GB, A12 Bionic, IPhone Xs 64 GB, IPhone 11, Smart HDR, Phiên bản, MAX, F/1, A11 Bionic, True Tone, Màu sắc, Tốc độ xử lý, Khẩu độ, Nhanh hơn, IPhone X.