Báo Doanh Nghiệp: Trắc nghiệm: Vạch trần tính cách thực của bạn qua mẫu điện thoại đang dùng

Bạn đang dùng điện thoại có hệ điều hành di động là gì?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/trac-nghiem-vach-tran-tinh-cach-thuc-cua-ban-qua-mau-dien-thoai-dang-dung/20191107104705577

Ảnh minh họa.

A. Hệ điều hành iOS (iPhone)

- Bàn về những lĩnh vực liên quan đến công nghệ, bạn là típ người khá đơn giản, dễ tính.

- Ham vui, tính cách khá hài hước, hay thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, đôi khi cũng thích khoe khoang.

- Đã thích gì thì phải có bằng được, bằng mọi giá, thậm chí là mọi thủ đoạn.

B. Hệ điều hành Android

- Bạn là người thực tế, đôi khi khá thực dụng, tiết kiệm và thích những thứ tiện lợi, rẻ tiền, không đua theo trào lưu.

- Một khi đã hứng thú với điều gì, bạn sẽ tìm hiểu, khám phá mọi thứ về nó. Bạn đưa ra quyết định theo tiêu chí: phù hợp với bản thân thay vì chạy theo những thứ hào nhoáng mà mình không với tới hoặc không có nhiều điểm chung.

- Bạn có thiên hướng nghệ thuật và đầu óc sáng tạo.

C. Hệ điều hành BlackBerry

- Nghiêm túc, chuyên cần, làm gì cũng có tổ chức, hệ thống. Luôn tuân thủ pháp luật và các quy tắc trong tập thể, ghét sự lộn xộn, bừa bộn và nổi loạn.

- Bạn là típ an phận, không thích thay đổi nhiều. Bạn coi trọng sự an toàn và ổn định, cả về sự nghiệp, cuộc sống cá nhân lẫn các mối quan hệ.

D. Hệ điều hành Windows Phone

- Phải nói là bạn thuộc típ vô cùng đơn giản, mộc mạc, thích những thứ tiện lợi, đơn giản, không câu nệ tiểu tiết và chú trọng vào đời sống nội tâm nhiều hơn là hình thức.

- Là người khá phức tạp và mâu thuẫn, có thể tóm tắt là "kẻ nổi loạn có nguyên tắc". Bạn nhiều khi khá bốc đồng, cư xử nông nổi nhưng vẫn không đi quá giới hạn mà bản thân đề ra.

Theo Alexandra V/iOne

Tìm kiếm:✨

  • Típ, Vạch trần, Trắc nghiệm, Câu nệ, IOS, Windows Phone, Chuyên cần, Tiểu tiết, Bừa bộn, BlackBerry, Nổi loạn, An phận, Dễ tính, Nông nổi, Hệ điều hành, Bốc đồng, Thiên hướng, Khoe khoang, Tính cách, Rẻ tiền