Báo ICTNews: Apple phát hành iOS và iPad 13.2.2, vá lỗi làm mới ứng dụng nền

Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS và iPadOS 13.2.2 để sửa lỗi làm mới ứng dụng chạy nền trên các thiết bị iPhone, iPad.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/cntt/phan-mem/apple-phat-hanh-ios-va-ipad-13-2-2-va-loi-lam-moi-ung-dung-nen-192242.ict

Ảnh minh họa. Nguồn: MacRumors

iOS và iPadOS 13.2.2 đã có mặt trên tất cả thiết bị tương thích trong mục cài đặt. Để truy cập, vào Settings > General > Software Update. Đây là bản cập nhật nhỏ, tập trung vào cải thiện hiệu suất và sửa lỗi chưa được sửa trong iOS 13.2 thay vì cung cấp tính năng mới.

Theo Apple, bản cập nhật vá lỗi khiến ứng dụng chạy nền tải lại nhiều hơn bình thường. Chúng bao gồm Safari, YouTube và các ứng dụng giải trí khác, bị người dùng than phiền trên mạng xã hội. Nó cũng vá lỗi làm iPhone bị mất dịch vụ mạng sau khi gọi điện và lỗi khiến dữ liệu di động bị tạm dừng.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tìm kiếm:✨

  • IOS, Cài đặt, IPADOS, Tính năng, IOS 13.2, GENERAL, Dữ liệu, Ứng dụng, Làm mới, Software Update, Sửa lỗi, Youtube, Safari, Ipad, Iphone, Apple, Than phiền, Tương thích, Phát hành, Lỗi