Báo ICTNews: Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro với nửa ký vàng 'dắt lưng'

Phiên bản iPhone 11 Pro vàng ròng mới của Caviar sẽ khiến chủ nhân nổi 'bần bật' trước đám đông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Khoa học, được chúng tôi tổng hợp từ báo ICTNews, nguồn bài: https://ictnews.vn/the-gioi-so/di-dong/caviar-gioi-thieu-iphone-11-pro-voi-nua-ky-vang-dat-lung-192062.ict

iPhone 11 Pro Solarius

Nhãn hàng xa xỉ Caviar vừa giới thiệu dòng iPhone 11 Pro mới mang tên Discovery với chủ đề hệ mặt trời. Ấn tượng nhất là mẫu Solarius với 0,5 kg vàng 18-carat phía sau.

Giá của thiết bị lên tới hơn 70.000 USD, biến nó trở thành mẫu iPhone 11 Pro đắt giá nhất từ trước tới nay. Chi phí có thể đội lên 71.520 USD nếu chọn iPhone 11 Pro Max dung lượng 512GB.

iPhone 11 Pro Mars

Nếu không muốn “dắt” nửa ký vàng sau lưng, người dùng có thể chọn iPhone Mars, Terra, Luna. Chúng đều trang trí bằng đá từ thiên thạch tương ứng với các hành tinh sao Hỏa, Tsarev hay mặt trăng. Các mẫu iPhone này có giá dễ chịu hơn, từ 8.100 USD đến 8.260 USD.

iPhone 11 Pro Luna

Khi mua máy, bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận từ Fersman Mineralogical Museum, một trong những bảo tàng địa chất lớn nhất thế giới nằm tại Moscow, Nga.

iPhone 11 Pro Terra

Video giới thiệu

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, TERRA, LUNA, Vàng ròng, IPhone 11 Pro Max, Bần bật, Discovery, Sao hỏa, Dắt, Thiên thạch, Mặt trăng, Hệ mặt trời, Địa chất, Đám đông, Xa xỉ, Bảo tàng, Hành tinh, Sau lưng, Nhãn hiệu hàng hóa, Không muốn