Báo Một Thế Giới: Bắt giữ 3 đối tượng trộm tài sản của người nước ngoài

Ngày 11.11, công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng có liên quan đến các vụ trộm và cướp giật tài sản của người nước ngoài, di lý từ TP.Đà Nẵng về Huế để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/bat-giu-3-doi-tuong-trom-tai-san-cua-nguoi-nuoc-ngoai-125399.html

Nhóm đối tượng tuổi teen tại cơ quan công an - Ảnh: C.A

Phòng Cảnh sát Hình sự phối hợp với Phòng Kỹ thuật Hình sự, công an TP Huế và công an TX.Hương Thủy đã nhanh chóng điều tra làm rõ, bắt giữ nhóm đối tượng tuổi teen gồm Nguyễn Văn Bi (19 tuổi, trú tại TX.Hương Trà), Tôn Thất Anh (19 tuổi), Lê Văn Hóa (20 tuổi), cùng trú tại TX.Hương Thủy để điều tra về các vụ trộm cướp tài sản liên tiếp xảy ra trên địa bàn TX.Hương Thủy trong thời gian qua.

Trước đó vào tối ngày 6.11, lợi dụng sơ hở của ông John Richard (người Úc), nhóm này đã đột nhập vào căn nhà mà ông John thuê ở thôn Châu Chữ, xã Thủy Bằng, TX Hương Thủy để trộm 1 điện thoại Iphone 6, 1 điện thoại hiệu Samsung, 1 máy tính Macbook cùng với 5.500 đô la Úc.

Sau khi gây án, các đối tượng đã tẩu thoát vào TP.Đà Nẵng lẩn trốn và tìm cách tiêu thủ tài sản trộm được. Quá trình điều tra, cơ quan công an đã phát hiện thêm 3 vụ cướp giật tài sản khác trên địa bàn có liên quan đến nhóm đối tượng này.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, xác định được các đối tượng đang trốn ở Đà Nẵng, công an tỉnh TT-Huế đã nhanh chóng bắt giữ và đưa 3 đối tượng ngày về xử lý theo quy định của pháp luật.

Quế Sơn

Tìm kiếm:✨

  • John Richard, Tôn Thất Anh, Thôn Châu Chữ, TX.Hương Thủy, Nguyễn Văn Bi, Công an TX.Hương Thủy, Lê Văn Hóa, TX Hương Thủy, TX.Hương Trà, Thủy Bằng, Công an tỉnh TT-Huế, TP.Đà Nẵng, Di lý, Cướp giật, Trộm cướp, Vụ trộm, Người nước ngoài, Phòng kỹ thuật, Trộm, Tuổi teen