Báo Nghe Nhìn VN: Bản cập nhật iOS 13.2.2 sẽ khắc phục sự cố quản lý ứng dụng nền

Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 13.2.2 cho các thiết bị iPhone và iPod.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ban-cap-nhat-ios-1322-se-khac-phuc-su-co-quan-ly-ung-dung-nen-56013.html

Đây là bản cập nhật mới nhất trong một chuỗi các bản cập nhật dài cho hệ điều hành này, ra mắt vào tháng trước cùng một loạt các bản vá khác để sửa lỗi.

Bản cập nhật mới nhất với dung lượng khoảng 100 MB giúp sửa chữa lỗi quan trọng trên hệ điều hành.

Trước đó, hàng loạt người dùng đã phàn nàn về sự cố ứng dụng chạy nền tự đóng ở chế độ đa nhiệm, nội dung bị tải lại liên tục khiến họ mất hết những gì đang làm trong cửa sổ ứng dụng kể từ khi cập nhật lên iOS 13.2 và iPadOS 13.2, nhất là những ứng dụng chiếm nhiều bộ nhớ như Safari, YoTube. Lỗi này xuất hiện phổ biến trên toàn bộ iPhone, iPad đã lên phiên bản 13.2, cả ở thiết bị đời cũ lẫn đời mới. Bản cập nhật này đặc biệt khắc phục điều đó.

Bản cập nhật cũng sửa chữa các sự cố với tín hiệu di động và dữ liệu, cũng khá phổ biến đối với người dùng.

Tuy nhiên, đây không phải là một bản sửa chữa toàn diện cho tất cả các vấn đề và có một số vấn đề khác vẫn đang chờ xử lý.

Người dùng iPhone 6s/SE, iPad Air 2/mini 4 trở lên và iPod Touch gen 7 có thể cập nhật phiên bản mới nhất thông qua OTA bằng cách vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Theo GSmarena

Anh Trần

Tìm kiếm:✨

  • IOS 13.2.2, IOS 13.2, GSMARENA, OTA, Ipod, IPod Touch, Safari, Bản vá, Sửa lỗi, Đa nhiệm, Đời mới, Mất hết, Cài đặt, Hệ điều hành, Một chuỗi, Iphone, Ipad, Gene, Bộ nhớ, Phiên bản mới