Báo Nghe Nhìn VN: Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro dát nửa kg vàng nguyên chất

Thương hiệu xa xỉ Caviar đã giới thiệu dòng sản phẩm iPhone 11 Pro mới của mình, có tên gọi là Discovery.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/caviar-gioi-thieu-iphone-11-pro-dat-nua-kg-vang-nguyen-chat-55798.html

Sản phẩm có lên gọi iPhone 11 Pro Solarius được độ tới nửa kg vàng 18 cara ở mặt sau với giá bán lên tới 71,520 USD (khoảng 1,7 tỷ đồng) cho biến thể 512 GB của iPhone 11 Pro Max.

Người hâm mộ của Caviar và Apple cũng có thể lựa chọn phiên bản iPhone rẻ hơn không đính kèm 500 gram vàng nguyên chất, với tên gọi Mars, Terra hoặc Luna, tương ứng với các thiên thể khác, bao gồm sao Hỏa và Mặt trăng.

Những chiếc iPhone này được gắn các mảnh đá của các thiên thể này và đã đạt chứng nhận bởi Chuyên gia Tư vấn Đá quý và Khoáng vật học của Bảo tàng Khoa học Khai khoáng của Viện Hàn lâm Khoa học Nga. Các phiên bản này có mức giá khiêm tốn hơn một chút - trong khoảng từ 8.100 USD (khoảng 188 triệu đồng) đến 8.260 USD (khoảng 192 triệu đồng).

Ngoài ra, những chiếc iPhone này còn đi kèm chiếc đồng hồ ở mặt lưng được đính các viên đá từ các thiên thể trên, số lượng có hạn.

iPhone 11 series chính hãng đã có mặt tại Việt Nam với những ưu đãi hấp dẫn trong đợt mở bán. Thông tin chi tiết tại link:

Theo GSmarena

Ngân Phạm

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 11 Pro, Vàng nguyên chất, MARS, GSMARENA, TERRA, Khoáng vật học, Thiên thể, LUNA, Discovery, IPhone 11 Pro Max, Viện Hàn lâm Khoa học Nga, IPhone 11, Cara, Sao hỏa, Mặt trăng, Xa xỉ, Đính kèm, Dòng sản phẩm, Có hạn, Biến thể