Báo Nghe Nhìn VN: Chủ sở hữu thẻ Apple nhận ưu đãi mua iPhone mà không phải trả lãi

Chủ sở hữu Apple Card có thể mua một chiếc iPhone mới và trả tiền cho thiết bị trong vòng 24 tháng mà không phải trả bất kỳ một đồng tiền lãi nào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/chu-so-huu-the-apple-nhan-uu-dai-mua-iphone-ma-khong-phai-tra-lai-55822.html

Thẻ Apple là thẻ tín dụng do Goldman Sachs phát hành tại Mỹ. Sản phẩm cung cấp cho chủ thẻ trải nghiệm tích hợp với ứng dụng Apple Pay trên iPhone của mình. Đây là chiếc thẻ vật lý với ưu đãi hoàn tiền 3% trên các giao dịch mua hàng của Apple Store, T-Mobile, Uber và Walgreen / Duane Reade.

Mới đây, nhà sản xuất đã công bố thêm quyền lợi đặc biệt dành cho các chủ thẻ Apple Card đó là mua iPhone không lãi suất. Điều này có nghĩa là khách hàng sẽ có đặc quyền mua một chiếc iPhone mới và trả tiền cho thiết bị trong vòng 24 tháng mà không phải trả bất kỳ một đồng tiền lãi nào.

Câu hỏi đặt ra là liệu những người chủ thẻ này có tiếp tục được hưởng tất cả những ưu đãi của thẻ Apple, bao gồm việc hoàn tiền 3% trên tổng chi phí cho chiếc iPhone mới của họ hay không.

Nếu nhà sản xuất có thể kết hợp cả sự tiện lợi của việc thanh toán khoản giao dịch lớn mà không phải trả lãi mà vẫn áp dụng ưu đãi hoàn lại tiền 3%, thì đó sẽ là một thỏa thuận hấp dẫn để Đăng ký Thẻ Apple.

Apple Pay hiện là ứng dụng thanh toán di động được ưa thích nhất ở Mỹ. Trong quý 3 năm 2019, ứng dụng này đã vượt qua Starbucks với thị phần ước tính 30,3%. Nền tảng này hiện có sẵn tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Theo GSmarena

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • Apple Card, Thẻ tín dụng, Card, Goldman Sachs, Apple, Thẻ, Iphone, Thanh toán, Phát hành, Giao dịch, Ứng dụng, UBER, Mua hàng, Lãi suất, Tích hợp, Apple Pay, Chủ sở hữu, GSMARENA, Trả lãi, Vật lý