Báo Nghe Nhìn VN: Galaxy Fold sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 11, giá trên 50 triệu đồng

Galaxy Fold sẽ là mẫu smartphone chính hãng đắt nhất từ trước đến nay có mặt trên thị trường Việt Nam

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/galaxy-fold-se-ra-mat-tai-viet-nam-trong-thang-11-gia-tren-50-trieu-dong-55810.html

Mới đây, Samsung đã tuyên bố sẽ bán Galaxy Fold tại Việt Nam trong tháng 11. Với thiết kế màn hình gập đột phá, Galaxy Fold sẽ có giá không hề rẻ. Tại thị trường Mỹ, Galaxy Fold có giá 1980 USD. Tại Việt Nam, Samsung vẫn chưa công bố giá bán cụ thể, tuy nhiên hãng khẳng định Galaxy Fold chính hãng sẽ có giá trên 50 triệu đồng và được bán với số lượng có hạn.

Với mức giá này, Galaxy Fold sẽ là chiếc smartphone đắt nhất có mặt trên thị trường Việt trong năm nay. Đây cũng là lần hiếm hoi Samsung có một mẫu smartphone giá cao hơn cả Apple, khi mẫu iPhone đắt nhất mà Apple đang bán tại Việt Nam là iPhone 11 Pro Max 512GB có giá 44 triệu đồng.

Máy có màn hình 7,3 inch khi mở ra và 4.6 inch khi gập lại như smartphone. Samsung Galaxy Fold có tổng cộng 6 camera với chất lượng camera được đánh giá tương đồng với các camera trên Galaxy S10+. Ở bên trong, máy sử dụng vi xử lý Snapdragon 855, 12GB RAM, bộ nhớ trong 512GB, pin 4.380mAh hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây 15W.

Minh Huệ

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Samsung Galaxy Fold, Gập, Samsung, Gập lại, Màn hình, Smartphone, Máy ảnh, Pin, Sạc, Galaxy S10, Apple, Iphone, Snapdragon 855, Mức giá, IPhone 11 Pro Max 512GB, Vi xử lý, Giá bán, Không dây, Chính hãng