Báo Nghe Nhìn VN: iPhone 11 Pro Max đạt 117 điểm trên DxOMark, chỉ đứng sau Mi CC9 Pro Premium

Sau gần hai tháng ra mắt iPhone 11 Pro Max, DxOMark cuối cùng cũng phát hành bài đánh giá camera cho chiếc flagship của Apple.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/iphone-11-pro-max-dat-117-diem-tren-dxomark-chi-dung-sau-mi-cc9-pro-premium-56006.html

iPhone 11 Pro Max đạt điểm cao, đánh bại một số đối thủ khác ra mắt cùng năm và đứng thứ ba trong danh sách với số điểm 117, sau Huawei Mate 30 Pro và Xiaomi Mi CC9 Pro Premium Edition mới ra mắt.

Điểm số 117 của iPhone 11 Pro Max là tổng số của điểm ảnh và điểm video. Điện thoại có điểm số video vượt trội so với Mate 30 Pro, trong khi Mi CC9 Pro Premium Edition trở thành chiếc điện thoại có khả năng quay video tốt nhất, tuy nhiên khi đọ khả năng chụp ảnh thì chiếc điện thoại này dường như lép vế hơn hẳn so với các đối thủ còn lại.

Phân tích điểm ảnh cho thấy, iPhone 11 Pro Max có khả năng phơi sáng tuyệt vời với độ chính xác màu sắc và tự động lấy nét nhưng nó lại mất điểm ở khoản chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu, điều mà dường như là thế mạnh của các đối thủ Mate 30 Pro và Mi CC9 Pro với cảm biến hình ảnh lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, flagship của iPhone lại ghi điểm nhờ công nghệ chụp camera góc rộng.

DxOMark ca ngợi tính năng Deep Fusion mới trên chiếc iPhone này vì nó có thể hiển thị các chi tiết như vết tàn nhang, lông trên vật nuôi và tán lá ở xa, biến điện thoại trở thành một siêu phẩm dành cho chụp ảnh phong cảnh và chân dung.

Mặc dù có điểm số thấp hơn Mate 30 Pro và Xiaomi CC9 Pro trong điều kiện ánh sáng yếu, iPhone 11 Pro Max lại có khả năng chụp ảnh vào ban đêm siêu đẳng. DxOMark gợi ý rằng, bạn nên tắt chế độ flash tự động khi chụp ảnh ban đêm để bức ảnh không bị quá sáng.

Đối với quay video, iPhone 11 Pro Max cho ra màu sắc tốt và chế độ quay video HDR đem lại từng chi tiết của chủ thể.

Có thể thấy, iPhone 11 Pro Max giành được vị trí là một trong năm chiếc điện thoại hàng đầu có camera tốt nhất.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tìm kiếm:✨

  • DXOMARK, Mi CC9 Pro, IPhone 11 Pro Max, Mate 30 Pro, Xiaomi CC9 Pro, Deep Fusion, Huawei Mate 30 Pro, HDR, Ánh sáng yếu, Điểm ảnh, Tán lá, Tàn nhang, Flash, Siêu đẳng, Quay phim, Điểm số, Đọ, Video, Ban đêm, Phong cảnh