Báo Nghe Nhìn VN: Những bộ livestream sống ảo trên mạng xã hội giá chỉ 1 triệu

Chỉ cần chi ra khoảng 1 triệu đồng bạn đã có bộ thiết bị phục vụ livestream âm thanh ổn ổn tại gia

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/nhung-bo-livestream-song-ao-tren-mang-xa-hoi-gia-chi-1-trieu-55856.html

Livestream trên mạng xã hội không cần phải nói cũng thấy được độ phổ biến hiện nay, trên rất nhiều các nền tảng từ Facebook, Youtube, Spoon, ... đều cho phép bạn làm điều đó. Và tại Plase Show 2019 có trọn bộ các thiết bị để bạn làm điều đó một các dễ dàng với chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Có rất nhiều mẫu mã để các bạn lựa chọn.

Như hãng này còn có cả việt hóa cho từng nút để dễ dùng với người Việt. Chiếc bên trái giá khoảng 115.000 đồng còn bên phải khoảng 131.000 đồng.

Chiếc Souncard cao cấp nhất được trưng bày cũng chỉ có giá 247.000 đồng.

Chiếc micro cao cấp nhất được trưng bày nằm giữa với giá 263.000 đồng.

Trọn bộ thiết bị này rất đơn giản, chỉ cần một cục sạc dự phòng cấp nguồn cho Sound Card, kết nối mic, tai nghe và phát nhạc qua smartphone thế là bạn đã có thể bắt đầu ‘lên sàn’. Với tính năng làm méo giọng hát, thành giọng trẻ em, người già, Khả năng chèn các hiệu ứng âm thanh vào các đoạn thu như tiếng vỗ tay, tiếng hò reo, nhạc cổ vũ, tiếng chim kêu... với 13 hiệu ứng âm thanh, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thu âm đỡ nhàm chán hơn. Quan trọng hơn cả là chúng rất nhỏ gọn, có thể đem đi bất cứ đâu.

Nhiều khách tham quan tỏ ra thích thú với combo này.

Rất bất ngờ về độ nhỏ gọn, mỏng của chiếc Soundcard này.

Còn nhỏ hơn một chiếc smartphone và cũng rất nhẹ.

Nếu muốn đầu tư hơn một chút có thể nghĩ đến đèn trợ sáng vừa làm hình ảnh không bị nhiễu mà còn làm đôi mắt đẹp hơn. Mức giá của những thiết bị này cũng rất rẻ. Chỉ khoảng 1 triệu đồng là đủ sắm trọn bộ.

Hoàn thiện từ kim loại mỏng nhưng không có cảm giác rẻ tiền.

Đáng tiếc chỉ có cổng micro-USB nên bạn phải mua cổng chuyển nếu dùng máy USB-C hay iPhone.

Bạn có thể thêm đèn trợ sáng nếu cần.

Rất nhiều chế độ tùy chỉnh.

Còn có thể gắn thêm giá đỡ đề gắn nhiều thiết bị cùng lúc.

Thao tác cắm đây kết nối rất nhanh và đơn giản.

Hải SN

Tìm kiếm:✨

  • PLASE Show 2019, LIVESTREAM, Sound card, Trọn bộ, MIC, USB-C, COMBO, Dễ dùng, Tại gia, Hiệu ứng vật lý, Giá đỡ, Tiếng vỗ tay, Ảo, Việt hóa, Méo, Chi ra, Ổn, Hò reo, Lên sàn, Âm thanh