Báo Người Đưa Tin: Bentley ra mắt ứng dụng giúp bạn có thể đỗ xe ở bất cứ đâu, thậm chí… phòng ngủ

Bentley mới ra mắt một ứng dụng thực tế ảo cho phép bạn có thể lựa chọn chỗ đỗ xe ở bất cứ đâu, từ showroom của họ cho tới trong nhà bạn. Đương nhiên, ứng dụng này chỉ cho bạn biết, khi đỗ xe ở những chỗ khác thường như vậy, chiếc xe của bạn sẽ trông như thế nào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/517/bentley-ra-mat-ung-dung-giup-ban-co-the-do-xe-o-bat-cu-dau-357009.html

Ứng dụng thực tế ảo Augmented (AR) mới của Bentley có tên AR Visualiser, có sẵn trên cả Apple Store lẫn Google Play Store. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống và cài đặt ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm những gì mà Bentley coi là trải nghiệm tuyệt vời về một chiếc xe du lịch bậc nhất thế giới.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng trong khoảng thời gian từ nay đến hết quý 1/2020, về cơ bản, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc xe mới nhất của Bentley, trong đó có chiếc Flying Spur mới, trước khi chúng được giao cho những khách hàng đầu tiên trên thực tế.

Nhà sản xuất ô tô Anh sẽ cho bạn hình dung cả về ngoại thất lẫn nội thất mỗi chiếc xe theo hai thông số kỹ thuật khác nhau, bao gồm bản “Luxury” và “Performance”.

Thông số kỹ thuật bản “Luxury” tự hào với ngoại thất Meteo và nội thất được hoàn thiện bằng da Brunel và vải lanh, trong khi mẫu “Performance đi kèm với ngoại thất Extreme Silver, với da Beluga được tạo điểm nhấn bằng chỉ khâu Hotspur bên trong cabin. Cả hai cấu hình đều bao gồm hệ thống thông tin giải trí ở hàng ghế sau, màn hình xoay Bentley và linh vật Flying B mới.

Theo Bentley, ứng dụng này là một trong những công nghệ AR tiên tiến nhất trong ngành. Bên cạnh việc chọn nhiều thông số kỹ thuật, người dùng cũng có thể thay đổi kích thước của chiếc xe, từ thứ bạn có thể đặt trên bàn sang mô phỏng kích thước đầy đủ. Để vượt qua mọi thứ, bạn thậm chí sẽ có thể sử dụng Flying Spur trên ổ đĩa thử nghiệm AR.

Lưu ý: Các chuyên gia từ Carscoops vừa cài đặt ứng dụng trên iPhone XS và nhận thấy phải mất một thời gian khá lâu để khởi động ứng dụng. Trường hợp tương tự với thiết bị Android Pixel 2 XL. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm ứng dụng này, bạn nên kiên nhẫn một chút.

Diễm Vỹ

Tìm kiếm:✨

  • Flying Spur, Luxury, Bentley, CARSCOOPS, Thực tế ảo, Đỗ xe, Vải lanh, Thông số kỹ thuật, Pixel 2 XL, Google Play Store, Ổ đĩa, Chỉ khâu, Showroom, Ngoại thất, Phòng ngủ, IPhone Xs, Apple Store, Khác thường, Từ Thứ, Linh vật