Báo PetroTimes: iPhone 12 sẽ có thiết kế giống iPhone 4?

Nhiều tín đồ công nghệ kỳ vọng, iPhone 12 sẽ có thiết kế khung kim loại giống như iPhone 4 với hai mặt kính và cụm 4 camera.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/iphone-12-se-co-thiet-ke-giong-iphone-4-554413.html

Bộ ba iPhone 11 mới chỉ được bán ra chưa lâu, song các tin đồn cũng như những mẫu concept iPhone 12 đã xuất hiện trên nhiều trang công nghệ.

Mẫu concept iPhone 12 này sở hữu thiết kế khung kim loại vuông vức giống iPhone 4 thay vì kiểu bo tròn như iPhone X hay iPhone 11. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia công nghệ nhận định, thiết kế này đi kèm màn hình lớn sẽ tạo cảm giác cấn tay khi cầm.

Cụm camera vuông sẽ có 4 camera thay vì 3 như ở iPhone 11. Ngoài camera góc thường, góc siêu rộng và tele, máy có thêm một camera đo độ sâu trường ảnh.

Thiết bị vẫn giữ nguyên thiết kế tai thỏ nhưng được làm nhỏ hơn so với iPhone 11 Pro Max. Các đường viền cũng được làm mỏng hơn.

iPhone 12 sẽ có thiết kế giống iPhone 4?

Việc Apple ra mắt iPad Pro mang thiết kế gần giống iPhone 4 với khung kim loại vuông vức, nên giới công nghệ cho rằng, iPhone 12 sẽ đi theo phong cách này là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bảo Lam

Theo PhoneArena

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 12, Iphone 4, IPhone 11, IPhone 11 Pro Max, Khung kim loại, Vuông vức, Mặt kính, IPad Pro, Concept, Đường viền, Vuông, Tín đồ, Bo, Apple, Thỏ, Độ sâu, IPhone X, Máy ảnh, Bộ ba, Đo