Báo Tạp chí Công thương: Galaxy S10 Lite - Thành quả đầu tiên trong chiến lược mới của Samsung

Theo nguồn tin từ Sammobile thì Samsung đang nghiêm túc với ý tưởng tạo ra phiên bản 'Lite' của 2 dòng smartphone Galaxy Note và Galaxy S. Và Galaxy S10 Lite có thể là thành quả đầu tiên của chiến lược mới này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tạp chí Công thương, nguồn bài: http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/galaxy-s10-lite--thanh-qua-dau-tien-trong-chien-luoc-moi-cua-samsung-66457.htm

Thời gian gần đây, những thông tin rò rỉ từ nhiều nguồn khác nhau cho thấy Samsung đang nghiên cứu phát triển để tung ra thị trường các phiên bản Lite của dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note, mở đầu sẽ là chiếc Galaxy S10 Lite. Rất có thể sản phẩm sẽ sở hữu cấu hình tương tự như Galaxy A91 nhưng lại mang dáng dấp hòa trộn giữa phong cách của Galaxy S10+ và Galaxy S9+.

Galaxy S10 Lite hòa trộn giữa phong cách của Galaxy S10+ và Galaxy S9+

S10 Lite có mặt trước giống hệt S10+ với cụm camera kép đặt trong màn hình, ở mặt sau, sản phẩm được trang bị camera kép dọc và đèn flash LED đặt cạnh – cách bố trí tương tự như S9+ trước kia. Thiết kế tổng thể của Galaxy S10 Lite khá giống với nguyên mẫu mà Samsung từng thử nghiệm vào năm 2017.

Galaxy S10 Lite có màn 6.7 inch Infinity-O độ phân giải FHD+

Chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt trước của máy sẽ là màn 6.7 inch Infinity-O độ phân giải FHD+, và một cụm camera selfie 32MP ở góc trên bên phải. Ở phía sau sẽ là cụm camera 3 cảm biến, với cảm biến chính 48MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera cảm biến chiều sâu 5MP, đặt dọc ở chính giữa thay vì nằm ngang như trên Galaxy S10.

Phía sau máy là cụm camera 3 cảm biến, với cảm biến chính 48MP

S10 Lite vẫn sẽ hỗ trợ sạc nhanh 45W nhưng củ sạc đi kèm máy chỉ có công suất 25W. Máy có ba màu sắc để lựa chọn là đen, trắng, xanh. 649 USD – 699 USD (khoảng 15 – 16.2 triệu đồng) dự kiến là mức giá khởi điểm cho Galaxy S10 Lite để cạnh tranh trực tiếp với iPhone 11.

Smartphone siêu rẻ Nokia 2.3 - Sự kế thừa hoàn hảo

Hoàng My (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy S10 Lite, LITE, S10 Lite, Galaxy A91, FHD, Galaxy S., Galaxy S10, Hòa trộn, Galaxy Note, S10, IPhone 11, Galaxy S9, Galaxy S, Samsung, Nằm ngang, Thành quả, Siêu rẻ, Dáng dấp, Cảm biến, Chính giữa