Báo VietnamNet: Mẫu iPhone 12 Pro Max không 'tai thỏ' đẹp hút hồn

Apple có thể sẽ nâng cấp thiết kế cho iPhone mới vào năm tới. Mẫu iPhone 12 Pro Max dưới đây có thể khiến các iFan mê mẩn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/mau-iphone-12-pro-max-khong-tai-tho-dep-hut-hon-586431.html?vnn_source=trangchu&vnn_medium=moinong14

Năm 2017, Apple ra mắt chiếc iPhone X với một thiết kế hoàn toàn mới. Thế hệ iPhone 11 vừa ra mắt năm nay tiếp tục kế thừa ngôn ngữ thiết kế từ iPhone X.

Vì thế, nhiều người hâm mộ Táo khuyết tin rằng, thế hệ iPhone ra mắt năm sau sẽ có bước đột phá về thiết kế. Điều này cũng được nhắc đến qua các tin đồn rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple.

Cũng thông qua các thông tin được tiết lộ về iPhone 2020 thời gian vừa qua, nhà thiết kế Hassan Kaymak đến từ Đức đã dựng lại concept iPhone 12 Pro Max tuyệt đẹp.

Theo concept iPhone 12 Pro Max này, mẫu iPhone 2020 vẫn giữ nguyên cụm camera sau với 3 ống kính, màn hình tràn viền hoàn toàn và "tai thỏ" đã biến mất.

Tác giả bộ ảnh concept iPhone mới cũng đưa ra 5 màu sắc khác nhau cho iPhone 12 Pro Max. Máy sử dụng chip A14 Bionic.

Dưới đây là những hình ảnh concept iPhone 12 Pro Max qua tài năng thiết kế của Hassan Kaymak:

Hải Phong(theo Wccftech)

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 12 Pro Max, IPhone 2020, A14 Bionic, WCCFTECH, Hút hồn, IPhone 11, Thỏ, Concept, Hải Phong, IPhone X., Mê mẩn, Tai, Iphone, Apple, IPhone X, Táo, Kế thừa, Bộ ảnh, Viền, Ống kính