Báo VietnamPlus: Galaxy Fold chính hãng có mặt tại Việt Nam với giá hơn 50 triệu đồng

Samsung công bố Galaxy Fold sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 11/2019 với mức giá lên đến 50 triệu đồng, phân khúc giá cao hơn bất kỳ mẫu điện thoại cao cấp nào hiện nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/galaxy-fold-chinh-hang-co-mat-tai-viet-nam-voi-gia-hon-50-trieu-dong/604956.vnp

(Ảnh: asia.nikkei.com)

Ngày 1/11, Samsung đã chính thức công bố thông tin về mẫu điện thoại gập Galaxy Fold sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 11/2019.

Sản phẩm sẽ được bán ngay trong tháng này với số lượng hạn chế và mức giá lên đến 50 triệu đồng.

Với mức giá dự kiến trên, Galaxy Fold trở thành mẫu điện thoại đắt nhất của Samsung ở thị trường Việt Nam, vượt qua mức giá cao nhất của iPhone 11 Pro Max chính hãng hiện đang được bán 44 triệu đồng.

Thiết kế là điểm nổi bật nhất ở Galaxy Fold khi được trang bị màn hình dẻo 7,3 inch có khả năng gập lại làm đôi, Infinity Flex Display. Bên mặt ngoài, Fold còn có thêm màn hình phụ 4,6 inch để có thể sử dụng như một điện thoại dạng thanh lúc gập lại.

Cấu hình và tính năng camera của Galaxy Fold tương đương với Galaxy Note 10+ khi được trang bị chip Snapdragon 855+, RAM 12 GB và bộ nhớ 512 GB.

Như vậy, sau gần 9 tháng kể từ khi được giới thiệu vào 21/2 vừa qua, mẫu điện thoại này của Samsung mới chính thức được bày bán./.

Minh Sơn (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Fold, Gập, Samsung, Gập lại, Màn hình, Điện thoại, Máy ảnh, Bộ nhớ, Tính năng, Galaxy Note 10, Snapdragon 855, Mức giá, Infinity Flex Display, IPhone 11 Pro Max, Chính hãng, Lên đến, Dẻo, Công bố thông tin, Bày bán, Phân khúc