Báo Zing: Nữ sinh 17 tuổi tử vong vì dùng điện thoại đang sạc pin

Một cô gái 17 tuổi tại Thái Lan thiệt mạng vì sử dụng điện thoại đang sạc pin. Cánh tay của nạn nhân bị bỏng nặng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nu-sinh-17-tuoi-tu-vong-vi-dung-dien-thoai-dang-sac-pin-post1010184.html

Theo Daily Mail, Nong Ying - 17 tuổi, sống tại Chaiyaphum, đông bắc Thái Lan - qua đời tối 1/11 do sử dụng điện thoại đang cắm sạc. Bà Boonpeng Tuponchai - 47 tuổi, mẹ của Nong - quay về nhà và thấy con gái đang nằm bất động trong phòng.

Ban đầu, bà nghĩ con mình đang ngủ. Khi lay người con gái, bà bị điện giật nhẹ. Bà Tuponchai vội vàng ngắt cầu dao điện song đã quá muộn. Nong đã qua đời.

Nạn nhân Nong Ying. Ảnh: Daily Mail.

Kết quả giám định cho thấy Nong Ying bị bỏng nặng ở tay trái. Đây là cánh tay nạn nhân thường dùng để cầm điện thoại.

Điều tra cho thấy dây sạc điện thoại của Nong đã cũ, được quấn sơ sài bằng lớp băng keo. Sĩ quan điều tra Khanti Peansoongnern cho biết chính sợi dây sạc này là nguyên nhân gián tiếp gây ra cái chết của Nong Ying.

Dây sạc bị hở đã truyền điện vào khung giường bằng nhôm, khiến Nong Ying bị điện giật và thiệt mạng.

Ổ cắm điện ở nhà Nong Ying. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. Ảnh: Viral Press.

Đây không phải là trường hợp tử vong do dùng thiết bị sạc điện thoại không an toàn đầu tiên. Cuối năm 2017, một nữ sinh lớp 9 ở Hà Tĩnh cũng thiệt mạng vì bị điện giật trong lúc sử dụng điện thoại iPhone đang sạc pin.

Đại Việt

Tìm kiếm:✨

  • Nong Ying, Khung giường, Sạc pin, Điện giật, Isan, Cầu dao, Truyền điện, Bị bỏng, Lay, Băng keo, Ổ cắm, Cánh tay, Nữ sinh, Sạc, Sơ sài, Thiệt mạng, Lớp 9, Sợi dây, Tay trái, Thường dùng