Mbappe thua Ramos ở thử thách sút bóng

Kylian Mbappe dứt điểm kém hơn trung vệ Sergio Ramos khi thực hiện thử thách sút bóng trong trò chơi truyền hình ở Nhật Bản.

Thử thách được thực hiện trong khuôn khổ game show thể thao Nhật Bản thuộc đài Taiiku-kai TV, diễn ra khi PSG du đấu ở xứ mặt trời mọc hồi tháng 7. Bộ ba Mbappe, Neymar và Ramos là những gương mặt đại diện cho đội bóng thủ đô Pháp tham gia ghi hình

Mbappe thua Ramos ở thử thách sút bóng

Thử thách sút bóng của Ramos, Neymar và Mbappe.

Thử thách của họ là sút vào 20 mục tiêu di động với độ khó tăng dần. Ramos khiến nhiều người ngạc nhiên khi sút trúng đích 19 lần, bằng Neymar. Trong khi đó, Mbappe chỉ sút vào 15 lần.

Taiiku-kai TV trước đó từng mời nhiều ngôi sao thể thao tham dự thử thách, như Lionel Messi hay Stephen Curry. Messi dự bài thi dứt điểm vào 15 vị trí trong khung thành, cũng như đỡ quả bóng rơi từ độ cao 18 mét.

Mbappe gần đây được xem là nhân tố gây bất ổn nội bộ PSG. Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền đạo 23 tuổi hành xử thất thường, thích ra điều kiện với CLB. Mbappe cũng không quan hệ tốt với Messi và Neymar – hai đàn anh và là hai ngôi sao lớn bậc nhất PSG. Tiền vệ Leandro Paredes hôm 26/9 thừa nhận không thể kết bạn với Mbappe dù đã chơi cùng nhau ba mùa.

Mbappe được cho là nhận 5 triệu USD mỗi tháng sau khi đồng ý ở lại PSG hè năm nay. Ảnh: Reuters

Mbappe được cho là nhận 5 triệu USD mỗi tháng sau khi đồng ý ở lại PSG hè năm nay. Ảnh: Reuters

Mbappe từng tranh đá penalty với Neymar ở trận thắng Montpellier hồi đầu mùa. Theo nhật báo El Confidencial, số 7 của PSG không quan hệ tốt với Messi vì siêu sao Argentina thân Neymar hơn. Thống kê từ đầu mùa cho thấy Mbappe chưa kiến tạo cho hai đàn anh.

Vy Anh